Xin giấy phép lao động cho người Canada tại Việt Nam

“Xin giấy phép lao động cho người Canada tại Việt Nam gọi ngay số điện thoại O961 655 593”

Việt Nam là một đất nước đang phát triển mạnh nên việc thu hút người lao động nước vào làm việc tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Dù là là bất cứ người nước ngoài hay là người Canada nói riêng khi vào Việt Nam với mục đích làm việc thì cần phải xin giấy phép lao động. Việc xin giấy phép lao động không phải là việc dễ dàng gì, nếu như người xin giấy phép không năm rõ các thủ tục am hiểu luật pháp, và không có công ty bảo lãnh thì việc xin giấy phép lại càng khó khăn hơn.

Chính vì vậy, mà nhiều quý khác có quốc tịch Canada đã tìm đến Gia Hợp để làm dịch vụ xin giấy phép lao động, đến với Gia Hợp chúng tôi chắc chắn rằng sẽ xin giấy phép cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

 

Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người Canada

Điều kiện cấp giấy phép cho người Canada cũng giống như điều kiện chung khi xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định chung của pháp luật.

  • Người lao động phải có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật
  • Phải có sức khỏe phù hợp với yêu cầu của công việc
  • Là những nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
  • Là người không phạm tội hoặc là bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Việt Nam và pháp luật nước ngoài
  • Người lao động phải có giấy xác nhận về việc sử dụng người lao động nước ngoài theo quy định.

Thủ tục xin giấy phép lao động Việt Nam cho người Canada

Đừng quá lo lắng trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ, nếu như quý khách hàng đến với Gia Hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ cùng qúy khách để hoàn thiện bộ hồ đầy đủ để xin giấy phép dễ dàng hơn.

Đối với hồ sơ xin giấy phép lao động

  • Hộ chiếu còn thời hạn theo quy định của pháp luật
  • ảnh 4x6cm được chụp ở nền trắng và ảnh không được quá 6 tháng
  • văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động theo mẫu quy định (mẫu số 1)
  • công văn tuyển dụng người lao động nước ngoài theo mẫu quy định (mẫu số 6)
  • bản lý lịch tư pháp của người xin giấy phép (lý lịch tư pháp được cấp ở Việt Nam hoặc là ở nước ngoài)
  • các bằng cấp có liên quan khác như bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và giấy xác nhận kinh nghiệm tối thiểu là 5 năm kinh nghiệm
  • giấy khám sức khỏe theo quy định của Bộ y tế
  • Giấy phép kinh doanh của công ty (bản sao)
  • Hợp đồng lao động

Đối với hồ sơ gia hạn giấy phép lao động

  • Bản chính giấy phép lao động đã được cấp
  • Giấy khám sức khỏe theo quy định của Bộ y tế
  • ảnh 4x6cm
  • hợp đồng lao động

Đối với hồ sơ cấp lại giấy phép lao động đã hết hạn

  • Hộ chiếu được photo
  • ảnh 4x6cm
  • giấy khám sức khỏe theo quy định của bộ y tế
  • giấy phép lao động đã được cấp trước đó
  • Lý lịch tư pháp
  • Bằng cấp có liên quan
  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Hợp đồng lao động

Lưu ý khi làm hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

  • Đối với hồ sơ bằng tiếng nước ngoài cần phải được hợp pháp hóa và dịch thuật sang tiếng việt rồi công chứng tư pháp.
  • Bắt buộc phải có giấy xác nhận sử dụng người lao động nước ngoài
  • Hồ sơ xin cấp lại giấy phép thì cần phải nộp trước 1 tháng trước khi hết hạn.
  • Thời gian tối đa của giấy phép lao động là 2 năm
  • Tùy theo từng trường hợp mà sẽ có những thủ tục khác nhau

Cam kết của Gia Hợp cho dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người Canada

  • Thủ tục luôn được đơn giản hóa
  • Cam kết tỷ lệ đậu cao
  • Hỗ trợ giải quyết các hồ sơ yếu và khó
  • Giá cả luôn hợp lý
  • Luôn đúng hẹn

Làm Giấy phép lao động ở đâu?

Bình luận