Dịch vụ xin Visa đi Trung Quốc UY TÍN tại Gia Hợp

Nhu cầu xin visa đi Trung Quốc của người nước ngoài ngày càng tăng, trong đó có cả công dân Việt Nam. Tùy vào từng mục đích khác nhau, khách hàng muốn nhập cảnh Trung Quốc để xử lý các vấn đề cá nhân, công việc. Theo dõi các thông tin cung cấp bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về visa đi Trung Quốc. 

Đi Trung Quốc có cần xin visa không?

visa đi trung quốc

Thông thường, người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Trung Quốc thì cần phải xin visa. Trừ những trường hợp đặc biệt như:

 • Qua Trung Quốc bằng đường bộ, di chuyển trong phạm vi không quá 150km, người nước ngoài chỉ cần xin giấy thông hành
 • Trường hợp quá cảnh tại các sân bay ở Trung Quốc trong vòng 24 giờ, không rời khỏi khu vực quá cảnh ở sân bay cũng không cần xin visa. 

Visa nhập cảnh Trung Quốc có những loại nào? 

các loại visa trung quốc

Visa xin nhập cảnh vào Trung Quốc có nhiều loại khác nhau theo từng mục đích. Một số loại phổ biến được người nước ngoài sử dụng như sau:

 • Visa thương mại: dùng để nhập cảnh Trung Quốc với mục đích làm việc, công tác. Đây là loại visa 3 tháng 1 lần và có thời hạn lưu trú theo giấy mời của phía công ty đối tác ở Trung Quốc.
 • Visa du lịch: sử dụng cho người nước ngoài muốn vào Trung Quốc để du lịch. Visa 3 tháng 1 lần và có thời hạn lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày.
 • Visa thăm thân: nhập cảnh Trung Quốc với mục đích vào thăm người thân đang sinh sống tại đây. Visa 3 tháng và có thể đổi sang lưu trú, trừ trường hợp trên visa có ghi thời hạn lưu trú không quá 30 ngày, thì người nước ngoài không được phép đổi sang lưu trú, sau 30 ngày buộc phải xuất cảnh. 
 • Ngoài một số visa phổ biến trên, còn một số loại visa Trung Quốc khác như: du học, phóng viên, quá cảnh,…

Chú ý với tình hình hiện nay, Trung Quốc chưa cho phép mở cửa du lịch, nên khách hàng không thể nhập cảnh Trung Quốc theo diện du lịch. 

Hồ sơ xin cấp visa đi Trung Quốc

 • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
 • 2 ảnh 4×6 chân dung màu rõ nét, nền trắng
 • Các giấy tờ cá nhân có chứng thực: giấy đăng ký kết hôn hoặc chứng minh độc thân, căn cước công dân, bảo hiểm y tế, xã hội…
 • Các giấy tờ yêu cầu chứng minh nghề nghiệp, bằng cấp, tài chính…
 • Giấy bảo lãnh, thư mời từ phía Trung Quốc
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của từng loại thị thực được pháp luật quy định

Địa điểm nộp hồ sơ xin cấp visa

Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được nộp hồ sơ tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Đối với các trường hợp tự túc, địa chỉ nộp hồ sơ như sau:

 • Tại Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà Trường Thịnh, số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội ( Khách hàng có hộ hậu từ Quảng Trị trở ra miền Bắc nộp tại đây).
 • Tại Đà Nẵng: Tầng 8, tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng ( dành cho khách hàng có hộ khẩu Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên).
 • Tại Hồ Chí Minh: Tầng 16 Tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn (SAIGON TRADE CENTER), số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh ( khách hàng hộ khẩu từ Khánh Hòa trở vào Nam và các tỉnh Tây Nguyên).

Dịch vụ hỗ trợ xin visa đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng

logo gia group

Với tình hình chính trị, văn hóa và xã hội hiện nay, việc xin visa đi Trung Quốc đang dần được nới lỏng hơn so với các quy định khắt khe thời điểm dịch bệnh, nhưng vẫn còn khá khó khăn. Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo quy định để được xin cấp visa. Nếu không rành về việc xin visa tự túc, tốt nhất khách hàng nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ để đảm bảo việc tỉ lệ xin visa thành công cao. 

Công ty cổ phần dịch vụ quốc tế Gia Hợp – Gia Group chính là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa đi Trung Quốc uy tín, khách hàng có thể yên tâm chọn lựa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, đảm bảo cho mỗi bộ hồ sơ thành công tới 100% ngay lần xét duyệt đầu tiên. Đến với Gia Hợp, chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng bởi chất lượng dịch vụ của công ty. 

Với các thông tin được chúng tôi chia sẻ về visa đi Trung Quốc ở trên, nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ tới Gia Hợp thông qua số hotline: 0966.078.777 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Bình luận