Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần cho người nước ngoài

Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam với thời gian ngắn thì cần làm loại visa ngắn hạn. Theo quy định của luật pháp Việt Nam thì người lao động nước ngoài làm việc dưới 3 tháng khi chưa được cấp giấy phép lao động sẽ được làm visa 3 tháng nhiều lần. Vậy khi hết hạn visa 3 tháng nhiều lần bạn cần phải làm gì để gia hạn visa 3 tháng nhiều lần thì mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Những người nước ngoài được phép gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

  • Người nước ngoài vào Việt Nam du lịch
  • Người nước ngoài vào Việt Nam thăm thân nhân;
  • Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích kết hôn;
  • Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích đầu tư, thương mại
  • Người nước ngoài vào với mục đích ngoại giao …….

Các thủ tục cần có khi xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Gia hạn visa tại Gia Hợp

Các giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ khi đin xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần:

  • Hộ chiếu bản gốc với thời hạn là 90 ngày trở lên;
  • Hồ sơ pháp lý của đơn vị bảo lãnh ( bản sao có dấu đỏ);
  • Đơn xin gia hạn visa 3 tháng nhiều lần;
  • Giấy giới thiệu của bên đại diện giới thiệu cho bạn đi làm thủ tục
  • Chi phí gia hạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Cơ quan pháp lý tại Việt Nam cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài

  • Cục quản lý xuất nhập cảnh;
  • Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài;
  • Sân bay quốc tế tại Việt Nam;
  • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ tới Công ty Cổ phần Quốc tế Gia Hợp

⊗khu vực Hà Nội: 0964 084 604
⊗TP Hồ Chí Minh: 0936 288 997

mời bạn đọc tham khảo: Xin gia hạn visa Hàn Quốc

nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền | giá bán bếp gas công nghiệp | xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tại hà nội | bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

Bình luận