Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh nhất hiện nay

hotline tư vấn dịch vụ gia hạn visa nhanh nhất – uy tín

HN 09616 555 71 | HCM 0936 288 997

Theo số lượng thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam cho thấy số lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng cao, như vậy lượng khách có nhu cầu làm visa cũng như gia hạn visa cũng tăng lên theo. Sau đây Gia Hợp xin giới thiệu tới khách hàng về dịch vụ Gia hạn visa cho người nước ngoài một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Visa là gì? Gia hạn visa như thế nào?

Visa có tên gọi khác là thị thực nhập cảnh, là bằng chứng nhập cảnh cho một các nhân khi có ý định vào một quốc gia nào đó trên thể giới, và được cấp bởi lãnh sự quán của nước sở tại, hộ chiếu được chứng minh, chứng thực. Tuy nhiên, ngày cả bạn đã được cấp visa thì vẫn có thẻ bị từ chối nếu như bạn nhập cư không phù hợp với mục đích nhập cư.

Visa Việt Nam hay là thị thực Việt Nam đó là bằng chứng cho phép cơ quan thị thực Việt Nam cấp cho người nhập cư vào Việt Nam, dựa trên luật pháp và quy định của Việt Nam hoặc cho người nước ngoài qua Việt Nam. Thông thường Cơ quan thị thực Việt Nam cấp thị thực dựa trên loại hộ chiếu, dựa trên tình trạng của người nước ngoài và mục đích của chuyến thăm.

Gia hạn visa là việc mà người nước đang lưu trú tại đất nước Việt Nam mà có nhu cầu muốn ở lại Việt Nam khi thời hạn visa gần hết hạn thì người nước ngoài cần phải làm thủ tục để tiếp tục gia hạn visa.

Thời gian gia hạn đối với visa là từ 01 tháng đến 03 tháng hoặc là được gia hạn visa nhiều lần.

Lý do bạn phải gia hạn visa?

Như các bạn đã biết nếu như bạn muốn nhập cảnh vào đất khác thì cần phải có visa thì mới nhập cảnh được, và bạn muốn được ở đất nước đó lâu hơn thì bạn cần phải gia hạn thêm thời gian. Dù bạn ở đất nước Việt Nam với mục đích du lịch, thương mại hay ở lại kết hôn thì việc bạn gia hạn lại visa là rất cần thiết. Nếu như bạn để quá hạn visa thì theo quy định của luât pháp Việt Nam bạn sẽ bị phạt hành chính hoặc nặng hơn là bạn sẽ bị trục xuất, cấm nhập cảnh vào Việt Nam.

Điều kiện áp dụng gia hạn visa?

Điều kiện để gia hạn visa rất đơn giản đó là người mang hộ chiếu có visa muốn được gia hạn thì phải nằm trong trường hợp được phép gia hạn theo luật pháp quy định,và visa phải thuộc dạng là được phép gia hạn.

Thủ tục gia hạn visa bao gồm những gì?

Khi làm thủ gia hạn visa bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu gốc vẫn còn thời hạn ít nhất là 06 tháng
  • 02 ảnh mầu 4x6cm nền trắng
  • Thông tin cơ quan bảo lãnh nếu có
  • Thời gian nhập cảnh
  • Đối với từng trường hợp visa mà có sự yêu cầu thủ tục khác nhau:
  • Đối với loại visa DN, LĐ: nộp kèm theo giấy phép lao động hoặc là giấy miễn giấy phép lao động.
  • Đối với loại visa ĐT: cần phải có giấy chứng nhận giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư

Các loại visa thị thực được gia hạn mà bạn cần biết

Theo luật pháp Việt Nam thì có các loại visa được gia hạn như sau: Người nước ngoài tới Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch, thăm thân nhân, công tác trong thời gian ngắn hay dài… đều sẽ được gia hạn visa trong thời gian là từ 01 đến 03 tháng hoặc có thể được gia hạn nhiều lần.

Trong đó, visa thị thực dành cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam sẽ được ký hiệu riêng cho từng đối tượng bao gồm:

  • Đối với những người nước ngoài làm việc với các doanh nghiệp tại Việt Nam thì visa sẽ sẽ có ký hiệu là DN
  • Đối với những người lao động nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam thì visa thị thực sẽ có ký hiệu là
  • Đối với các nhà đầu tư hay các luật sư nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam visa thị thực sẽ được ký hiệu là ĐT
  • Đối với trưởng văn phòng đại diện của các tổ chức, dự án phi chính phủ nước ngoài hoặc tổ chức quốc tế tại Việt Nam ký hiệu là NN1
  • Đối với những người đứng đầu văn phòng đại diện cho các tổ chức như văn hóa, kinh tế, các chi nhánh công ty nước ngoài sẽ được ký hiệu là NN2
  • Đối với các trường hợp người nước ngoài vào làm việc với các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức về kinh tế, văn hóa, các văn phòng đại diện cho các thương nhân nước ngoài được ký hiệu là NN3

Thời hạn cho các loại visa thị thực như sau:

  • Visa thị thực ký hiệu DN, NN1, NN2, NN3 thời hạn là không quá 01 năm
  • Visa thị thực có kí hiệu là LĐ thời hạn sẽ không quá 02 năm.
  • Visa thị thực có kí hiệu là ĐT thời hạn cho phép là không quá 05 năm.

Vì sao bạn không nên tự làm gia hạn visa?

  • Gia hạn visa với những thủ tục khá phức tạp nếu như bạn không hiểu rõ về luật thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.
  • Ở Việt Nam không khuyến khích các trường hợp tự làm gia hạn bới nó sẽ gây khó khăn cho vấn đề quản lý nhà nước.
  • Những quy định về visa, hay vấn đề gia hạn thường thay đổi theo các năm.
  • Khi làm các thủ tục, hồ sơ gia hạn bạn phải giải trình đầy đủ và hợp lý cho cán bộ nhà nước.

Gia hợp với nhiều năm làm trong lĩnh vực dịch vụ gia hạn visa luôn được khách hàng tin tưởng, thủ tục vô cùng đơn giản, thời gian hoàn thiện nhanh chóng

Để hiểu rõ và nắm vững những dịch vụ của chúng tôi xin liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn có thể quan tâm: Công Văn Nhập Cảnh

nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền | giá bán bếp gas công nghiệp | xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tại hà nội | bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

Bình luận