Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ làm thẻ tạm trú uy tín, chất lượng – đảm bảo hồ sơ hợp lệ, Liên hệ

LH: O9616 555 71 

Thẻ tạm trú (temporary residence card) hay còn được biết là visa Việt Nam dài hạn do bên cơ quan có thẩm quyền của bộ ngoại giao hoặc bên quản lý xuất cảnh cấp cho người lao động, các nhà đầu tư, thân nhân nước ngoài được làm việc, sinh sống tại đất nước Việt Nam, có thời hạn từ 03 năm đến 05 năm và thẻ tạm trú có giá trị thay thế thị thực.

Dịch vụ cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài những giấy tờ cần có khi thẻ tạm trú

  • Giấy chứng nhận hoạt động kinh doanh, giấy phép đầu tư, hoặc là giấy phép hoạt động bên văn phòng đại diện.. của doanh nghiệp sử dụng người lao động nước ngoài (tùy thuộc vào doanh nghiệp cũng như loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà sẽ có những loại giấy tờ khác nhau).
  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp bảo lãnh cho người nước ngoài
  • Một bản sao về giấy phép lao động hoặc là giấy miễn phép lao động cho người nước ngoài.
  • Mẫu NA16 được đăng ký và xác nhận tại cơ quan xuất nhập cảnh
  • Mẫu NA6 văn bản đề nghị cơ quan thẩm quyền cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
  • Mẫu NA8 tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú kèm theo ảnh thẻ 2x3cm
  • Giấy đăng ký xác nhận tạm trú tạm vắng cho người nước ngoài được xác nhận của cơ quan công an xã phường
  • Hộ chiếu bản gốc có gia hạn ít nhất là trên 1 năm
  • Ảnh 2x3cm, 3x4cm kèm theo

Các trường hợp được cấp thẻ tạm trú

  1. Các nhà đầu tư nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam
  2. Luật sư nước ngoài được Bộ Tư Pháp cấp giấy hành nghề luật sư theo các quy đinh của văn bản Pháp Luật.
  3. Người nước ngoài đã có giấy phép lao động có thười hạn không quá 02 năm, làm việc cho các doanh nghiệp hoặc là các văn phòng đại diện của thương nhân người nước ngoài tại Việt Nam.
  4. Các chuyên gia, học sinh, sinh viên… đang làm việc và học tập trong các trường hay các dự Quốc gia được cơ quan trung ương xác nhận có thời hạn không quá 05 năm.
  5. Thân nhân đi cùng như cha, mẹ, vợ, chồng, con của ngời được cấp thẻ,được cấp tối đa là 03 năm. Trường hợp này cần phải nộp theo các giấy tờ chứng minh mối quan hệ.

Lợi ích của thẻ tạm trú

  • Khi có thẻ tạm trú người nước ngoài sẽ thuận lợi hơn trong việc, sắp tới theo kiến nghị của Bộ Xây dựng người nước ngoài có thẻ tạm trú sẽ được mua nhà đất Việt Nam
  • Được ở lại Việt Nam lâu dài mà không cần phải xuất cảnh khi thẻ tạm trú vẫn còn thời hạn
  • Tiết kiệm được chi phí gia hạn visa
  • Thuận tiện hơn trong việc làm các giấy tờ thủ tục kinh doanh, hôn nhân…

Những khó khăn khi tự làm thẻ tạm trú

  • Bất đồng về ngôn ngữ
  • Mất thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ
  • Hay bị từ chối hồ sơ khi chưa có đầy đủ thủ tục mà bên cơ quan xuất nhập cảnh yêu cầu
  • Do có sự thay đổi về các quy định làm thẻ tạm trú mỗi năm

Gia hạn thẻ tạm trú

  • Gia hạn thẻ tạm trú được cấp với giá trị ngắn hơn thời gian còn lại của hộ chiếu là ít nhất là 30 ngày.
  • Trong thẻ tạm chú cần phải có đầy đủ các ký hiệu NG3, LV1, LV2, ĐT và DH được gia hạn là không quá 05 năm.
  • Đối với các ký hiệu NN1, NN2, TT trong thẻ tạm trú là thời gian gia hạn không quá 03 năm.
  • Đối với thẻ tạm trú đã hết hạn thì người lao động sẽ được xem xét cấp thẻ mới

Dịch vụ tư vấn của công ty cổ phần đầu tư quốc tế Gia Hợp

  • Giúp khách hàng giải đáp mọi vướng mắc về các quy định pháp luật làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài;
  • Giúp khác hàng nắm rõ các điệu kiện để người lao động được cấp thẻ;
  • Hướng dẫn khách hàng để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết;
  • Dịch, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự đối với các tài liệu cần thiết để sử dụng cho việc xin cấp thẻ tạm trú;
  • Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ;
  • Thực hiện giúp khách hàng làm thủ tục cấp thẻ tại các cơ quan có thẩm quyền;
  • Ngoài những vấn đề trên thì Gia Hợp còn hỗ trợ tư vấn khách hàng về các quy định của pháp luật Việt Nam liên quan thủ tục làm thẻ tạm trú, cấp giấy phép lao động, thủ tục visa…

Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

Hồ sơ đối với người lao động đã có giấy phép lao động

  • Giấy xác nhận đăng ký kuinh doanh hoặc là các giấy tờ có giá trị liên quan một bản sao công chứng;
  • Bản sao của các giấy tờ như: giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu, giấy đăng ký thuế, hay giấy phép lao động có thời hạn là 1 năm trở lên;
  • ảnh 3x4cm, nền trắng, chụp rõ tất cả các bộ phận mắt mũi tai mặt
  • 1 bản chụp hộ chiếu, thị thực còn có thời hạn, phiết xuất nhập cảnh (lưu ý là khách hàng gửi kèm theo bản gốc để đối chiếu);
  • 1 bản sao giấy xác nhận tạm trú tạm vắng.

Hồ sơ đối với người lao động nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động

  • Bản sao giấy chứng nhận đàu tư hay giấy tờ có giá trị khác
  • Giấy chứng nhận đăng ký thuế, đăng ký mẫu dấu;
  • Bản sao giấy tờ chứng minh không thuộc diện cấp phép giấy phép lao động
  • ảnh 3x4cm
  • 1 bản chụp hộ chiếu, thị thực còn có thời hạn, phiết xuất nhập cảnh (lưu ý là khách hàng gửi kèm theo bản gốc để đối chiếu);
  • 1 bản sao giấy xác nhận tạm trú tạm vắng.

Hồ sơ đối với thân nhân đi cùng người lao động nước ngoài: ngoài các giấy tờ của người lao động nước ngoài thì thân nhân đi cùng cần cung cấp các giấy tờ sau:

  • 04 ảnh 3×4 cm, ảnh chụp không quá 6 tháng;
  • 01 bản chụp hộ chiếu, thị thực còn có thời hạn, phiết xuất nhập cảnh (lưu ý là khách hàng gửi kèm theo bản gốc để đối chiếu);
  • Bản sao Giấy xác nhận tạm trú tạm vắng.
  • Bản sao các giấy tờ chứng minh xin xác nhận tạm trú như giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, hay giấy khai sinh… Trong trường hợp cơ quan thẩm quyền có yêu cầu.

Yêu cầu, điều kiện được cấp thẻ tạm trú

  • Người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam có giấy tạm trú từ 01 năm trở lên;
  • Hộ chiếu của người lao động nước ngoài còn thời hạn là tư 01 năm trở lên.

Thời gian cấp thẻ

Trong thời gian là 05 ngày kể từ ngày cơ qua quản lý xuất nhập cảnh nhận hồ sơ sẽ được xem xét và hoàn tất thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

 


Quý khách đang có nhiều thắc mắc về thủ tục giấy tờ và muốn được tư vấn rõ ràng?

Vui lòng liên hệ:

-Tư vấn: Công Văn Nhập Cảnh, Gia Hạn Visa, Giấy Miễn Thị Thực Ms Lan:O964O846O4

-Tư vấn, xử lí hồ sơ: Phiếu Lý Lịch Tư Pháp, Thẻ Tạm Trú Đổi Bằng Lái Xe, Chứng Nhận/ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự, Dịch Thuât Công Chứng Mr Thiện: O961655571 

– Tư vấn: Giấy Phép Lao Động Ms Ly: O961655593 

-Tư vấn sử lý hồ sơ: Đăng Kí Kinh Doanh, Thành Lập Doanh Nghiệp,… Ms Nụ: O98896O525

-Tư vấn: Du Học Ms Hằng: O961384266

 hoặc điền thông tin vào bảng bên cạnh, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với Quý khách

 Đối với các câu hỏi chung hay góp ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: marketing.giahop@gmail.com

nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền | giá bán bếp gas công nghiệp | xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tại hà nội | bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

Bình luận