Dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín

Hotline Tư Vấn Giấy Phép Lao Động Việt Nam Cho Người Nước Ngoài

TẶNG 50$ CHO MỖI KHÁCH KHI LÀM DỊCH VỤ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

O969 788 258 O985 281 441

Như một lời tri ân tới quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG cho người nước ngoài tại công ty Gia Hợp.

Trong dip đầu xuân năm mới năm Canh Tý 2020 của dân tộc Việt Nam, công ty Gia Hợp xin tặng cho những khách hàng nào sử dụng dịch vụ work permit tại công ty chúng tôi là 5O$.

Người nước ngoài khi vào Việt Nam làm việc thì bắt buộc phải xin giấy phép lao động, nếu không người nước ngoài sẽ bị trục xuất, còn đối với các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng người nước ngoài mà không có giấy phép sẽ bị phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

Những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin giấy phép lao động

 • Công văn chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài
 • Lý lịch tư pháp
 • Giấy khám sức khỏe
 • Văn bản xác nhận chuyên gia, giấy xác nhận kinh nghiệm
 • ảnh 4x6cm
 • Hộ chiếu của người lao động nước ngoài
 • Đơn xin đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ của công ty Gia Hợp nhằm giúp cho những người nước ngoài được nhập cảnh vào Việt Nam và làm việc, sinh sống tại Việt Nam một cách hợp pháp.

Tặng ngay 50$ cho những khách hàng khi sử dụng dịch vụ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG. Mọi chi tiết cũng như các vấn đề cần giải đáp quý khách hành hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 0985 281 441 để được tư vấn nhanh nhất, chính xác nhất.

Lý do nên chọn dịch vụ xin Giấy phép lao động tại Gia Hợp

Dịch vụ giấy phép lao động của Gia Hợp là dịch vụ trọn gói nên chúng tôi có rất nhiều tiện ích mà chúng tôi nghĩ quý khách không nên bỏ qua.

 1. Chúng tôi hỗ trợ làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài
 2. Hỗ trợ về giấy khám sức khỏe
 3. Nhận đẩy nhanh các bước triển khai dịch vụ, cụ thể:
 • Xin công văn chấp thuận doanh nghiệp đã đăng ký danh sách sử dụng người lao động nước ngoài chỉ trong 05 -10 ngày làm việc.
 • Xin giấy phép lao động chỉ trong 05 -07 ngày làm việc
 1. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ về các dịch vụ khác như: gia hạn visa, làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các thủ tục liên quan đến người nước ngoài cho rất nhiều công ty trên địa bàn cả nước. Đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, chúng tôi luôn giải quyết nhanh các vấn đề xảy ra, nắm bắt được các doanh nghiệp cần hỗ trợ những vấn đề gì? Từ đó đưa ra những giải pháp cho quý khách hàng.

Liên hệ 0985 281 441 để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí về dịch vụ của Gia Hợp.

Bình luận