Xin gia hạn visa Việt Nam

Một khi bạn thực sự bắt đầu thăm đất nước Việt nam, bạn sẽ sớm nhận ra ràng 30 ngày sẽ không đủ để bạn khám phá hết đất nước tươi đẹp này. Chính vì như vậy mà bạn cần gia hạn visa của mình. Vậy cách gia hạn visa Việt Nam như thế nào mời bạn theo dõi bài viết.

Yêu cầu khi xin gia hạn visa

  • Hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực trong hơn 6 tháng kể từ thời điểm gia hạn
  • Hộ chiếu của bạn có ít nhất 2 trang trống

Những thông tin bạn cần cung cấp khi xin gia hạn visa Việt Nam

  • Quốc tịch của bạn
  • Loại visa của bạn: 01 tháng 1 lần/ 1 tháng nhiều lần, 03 tháng nhiều lần
  • Ngày nhập cảnh
  • Cảng nhập cảnh: sân bay Hà Nội, sân bay Hồ Chí Minh hoặc biên giới đất liền
  • Thời gian gia hạn bạn muốn yêu cầu

Nếu như bạn đã từng được gia hạn visa Việt Nam rồi thì chắc chắn khi xin gia hạn lần thứ hai sẽ dễ dàng hơn.

Thu thập thông tin hộ chiếu

Sau khi kiểm tra thông tin của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn kết quả bạn có được gia hạn visa hay không. Khi đã lựa chọn làm dịch vụ bên chúng tôi quý khách hàng, vui lòng cho chứng tôi biết được địa chỉ nơi ở của bạn để nhân viên chúng tôi có thể gặp trực tiếp và đưa hộ chiếu cho bạn hoặc bạn có thể đến công ty chúng tôi lấy lại hộ chiếu. Vì là giấy tờ quan trọng nên tránh chuyển phát nhanh.

Lưu ý: Hiên tại chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại 03 thành phố lớn: Hà Nội, Đà nẵng, Hồ Chí Minh… Đối với các tỉnh và thành phố khác hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất qua hotline 0964084604.

Chi phí gia hạn visa Việt Nam

Phí dịch vụ để gia hạn visa Việt Nam là khác nhau tùy thuộc vào loại visa mà bạn đang sử dụng. Nó phụ thuộc vào quốc tịch của bạn, cảng nhập cảnh và thời gian gia hạn visa của bạn. Do những thay đổi gần đây trong luật nhập cư, mà người xin gia hạn visa ngày càng nhiều, theo đó mà chi phí cũng cao hơn trước. Nếu bạn muốn biết chi phí chính xác cho trường hợp của bạn, xin vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin thị thực của bạn để kiểm tra trước.

Hồ sơ xin gia hạn visa

  • Chuẩn bị mẫu đơn xin gia hạn / gia hạn NA5 ( tải xuống tại đây )
  • Hộ chiếu của bạn.
  • Đưa các tài liệu trên cho văn phòng xuất nhập cảnh bên dưới, với lệ phí nếu được yêu cầu

Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại miền Bắc, Trung tâm và miền Nam

  • Văn phòng xuất nhập cảnh tại Hà Nội: 44-46 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 7 Trần Quý Cap, Đà Nẵng
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 196 Nguyễn Thị Minh Khải, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu (Sáng: 7h – 11h30 sáng; Chiều: 1h30pm – 5pm) và Thứ Bảy (Chỉ dành cho buổi sáng)

Đợi 5 ngày làm việc để có kết quả. Thông thường phải mất 5 – 7 ngày làm việc cho visa 1 tháng và 10 ngày làm việc cho visa 3 tháng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc gia hạn visa Việt Nam sau khi đọc bài đăng này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Số điện thoại

»khu vực Hà Nội: 0964 084 604 «
»TP Hồ Chí Minh: 0936 288 997«

Email: marketing.giahop@gmail.com

Đọc thêmGia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Bình luận