Hồ sơ xin gia hạn visa Hàn Quốc

hotline tư vấn dịch vụ gia hạn visa Hàn Quốc

hỗ trợ tư vấn miễn phí 

HN 0964084604 | HCM 0936 288 997

Bạn đang sinh sống, làm việc và học tập tại xứ sở Kim Chi nhưng thời hạn visa của bạn lại sắp hết và việc bạn cần làm ngay đó là xin gia hạn visa Hàn Quốc để có thể tiết tục ở lại đất nước xinh đẹp này. Nhưng không phải cá nhân nào cũng biết rõ được các thủ tục hồ sơn xin gian hạn visa, vì vậy Công Ty Gia Hợp sẽ chia sẻ một số thông tin để khách hàng nắm rõ được các thủ tục xin gia hạn visa.

 

Các loại visa Hàn Quốc

Được chia làm 2 loại chính:

  • Single-entry visa: visa nhập cảnh 1 lần.
  • Multiple-entry visa: visa nhập cảnh nhiều lần.

Dưới đây là một số visa thông dụng khi bạn đang lưu trú tại Hàn Quốc theo từng mục đích của người xin visa.

Visa ngoại giao, công vụ

  • A1: visa ngoại giao có thời hạn là không quá 03 tháng.
  • A2: visa công vụ thời hạn theo thời gian nhiệm kỳ công tác.
  • A3: visa đối tác có thời hạn là từ 2 năm hoặc là 5 năm.

Visa lao động

  • E1: visa giáo sư có thời hạn 2 năm.
  • E2: visa giảng viên ngoại ngữ thời hạn 13 tháng.
  • E3: visa nghiên cứu thời hạn sẽ do lãnh sự Hàn Quốc quyết định.
  • E4: visa hỗ trợ kỹ thuật.
  • E5: visa chuyên gia.
  • E6: visa nghệ thuật/ giải trí .
  • E7: visa kỹ sư chuyên ngành.
  • E9: visa lao động phổ thông.
  • E10: visa lao động trên tàu thuyền.
  • H1: visa lao động ngày lễ thời hạn là 1 năm.

Visa lưu trú ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận

  • C1: Visa phóng viên tạm trú (ngắn hạn).
  • C2: Visa thương mại ngắn hạn (ngắn hạn).
  • C3: Visa du lịch ngắn hạn thời hạn 03 tháng.
  • C4: Visa Lao động ngắn hạn thời hạn 03 tháng.

Visa lưu trú dài hạn

  • D1: Visa Văn hóa/Nghệ thuật thời hạn là 2 năm.
  • D2: Visa du học thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm.
  • D3: Visa Đào tạo sản xuất thời hạn là 1 năm.
  • D4: Visa Đào tạo tổng hợp từ 6 tháng đến 1 năm.
  • D5: Visa phóng viên thường trú (dài hạn).
  • D8: Visa hợp tác đầu tư 2 năm, 5 năm.
  • D9: Visa hợp tác thương mại 1 hoặc 2 năm.
  • F1: Visa thăm viếng người thân 2 năm.
  • F2: Visa định cư 3 năm.
  • F3: Visa diện bảo lãnh bằng thời hạn của người bảo lãnh.
  • F5: Visa định cư vĩnh viễn (vô thời hạn).
  • G1: Các loại khác.

Thủ tục hồ sơ xin gia hạn visa Hàn Quốc

Dưới đây là những giấy tờ mà bạn bắt buộc cần phải có khi xin gia hạn visa

  • Hộ chiếu
  • Đơn xin đề nghị gia hạn visa
  • Ảnh thẻ 4x6cm
  • Giấy tờ chứng minh công việc
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Lịch trình trong thời gian sinh sống tại Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận thời gian book vé mấy bay 2 chiều
  • Giấy xác nhận của khách sạn nơi lưu trú hoặc là địa chỉ cư trú của người thân khi bạn lưu trú tại đó.
  • Lệ phí

Tùy thuộc vào mục đích của người xin gia hạn visa Hàn Quốc mà có những giấy tờ yêu cầu khác nhau để nắm rõ thông tin và giải đáp những thắc mắc liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline trên

nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu tiền | giá bán bếp gas công nghiệp | xe đẩy hàng 4 bánh giá rẻ tại hà nội | bếp từ công nghiệp giá bao nhiêu

Bình luận