Địa chỉ xin gia hạn visa tại Việt Nam

hotline tư vấn dịch vụ xin gia hạn visa

O969 788 258 O985 281 441

Ngày nay, với sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự phát triển về du lịch Việt Nam, mà người nước ngoài tới Việt Nam làm việc và sinh sống, du lịch ngày một nhiều. Chính vì vậy luật pháp Việt Nam đã tạo điều kiện cho công dân người nước ngoài được tiếp tục sinh sống và làm việc tại Việt Nam bằng cách tăng thêm lượng thời gian lưu trú. Vậy địa chỉ xin gia hạn visa tại Việt Nam ở đâu? Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem thêm:

Quá hạn visa có làm sao không?

Quá hạn visa có làm sao không?

Đối với người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam mà visa đã quá hạn dù là một ngày thì vẫn được coi là vi phạm luật xuất nhập cảnh Việt Nam, buộc người nước ngoài phải đến cơ quan quản lý xuất nhập cảnh để tường trình và nộp phạt, tại đây cơ quan quản lý sẽ cấp cho bạn visa rời khỏi Việt Nam.

Nếu như visa của bạn đã quá hạn visa trong nhiều ngày thì bạn sẽ bị buộc xuất cảnh ngày, nhưng với thời gian ít hơn thì bạn chỉ cần nộp vi phạm hành chính.
Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí thì bạn cần để ý tới thời hạn visa của mình cũng như gia hạn visa kịp thời để giảm tránh được mức phạt quá cao.

Các mức phạt hành vi vi phạm luật xuất nhập cảnh

Luật pháp Việt Nam q uy định các mức phạt như sau: xử phạt hành chính, bắt buộc phải xuất cảnh ngay và nặng hơn đó là trục xuất, cấm nhập cảnh vào quốc gia trong thời gian tối thiểu là 5 năm.

Mức phạt cho người nước ngoài phải nộp khi quá hạn visa:

 • Quá hạn visa từ 01 ngày đến 10 ngày là: 1.250.000 VNĐ
 • Quá hạn dưới 01 tháng là: 4.000.000 VNĐ
 • Quá hạn từ 01 tháng đến 03 tháng là: 10.000.000 VNĐ
 • Còn quá hạn 01 năm là: trên 16 triệu, và bạn sẽ buộc phải xuất cảnh, thậm trí cấm nhập cảnh trong thời gian nhất định.

Để biết rõ mức nộp phạt bạn có thể truy cập vào webside của Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc có thể liên hệ qua O969 788 258 O985 281 441

Địa chỉ xin gia hạn visa tại Việt Nam

Tại Hà Nội

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội: gia hạn cho các trường hợp như công dân được miễn thị thực, người lao động nước ngoài, các nhà đầu tư…

Địa chỉ: Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố: gia hạn cho các trường hợp không thuộc thẩm quyền của bên Cục quản lý ví dụ như các trường hợp đang tạm trú và làm việc tại tỉnh, thành phố.

Tại thành phố Hồ Chí Minh

–         Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an tại Tp. Hồ Chí Minh: có thẩm quyền phụ trách gia hạn visa  cho các tỉnh phí nam và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Địa chỉ: 335 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

–         Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công An Tp.Hồ Chí Minh: giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang tạm trú và làm việc tại tỉnh, thành phố.

Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Dịch vụ gia hạn visa tốt nhất hiện nay

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý quá hạn visa và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng thời hạn. Gia Hợp đã giúp cho người nước ngoài an tâm với nhiều dịch vụ khác nhau: cấp mới visa, gia hạn visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú…

 • Đảm bảo chất lượng, uy tín với tỷ lệ đậu cao
 • Luôn nhanh chóng
 • Xử lý hồ sơ cẩn thận, nhanh kể cả với những hồ sơ khó
 • Thủ tục đơn giản, giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất
 • Thời gian nhận tất cả các dịch vụ là rất ngắn
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về luật
 • Có xuất hóa đơn,chứng từ theo yêu cầu của khách hàng.

Trụ sở chính

Tầng 8, Tòa nhà HH3 (Sudico), Khu đô thị Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Giao dịch tại TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà SGR Building, 167-169 Điện Biên Phủ, quận 1

Văn phòng tại Bắc Ninh

Số 74, Đường Đại Phúc 14, Khu 3, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh.

Bình luận