Xin gia hạn visa Việt Nam ở đâu uy tín nhất?

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các mục đích khác nhau như đi du lịch, thăm thân hay là làm việc…

Xem thêm:

Nhưng khi muốn được tiếp tục lưu trú ở Việt Nam với thời gian lâu hơn mà thị thực lại gần như hết hạn, thì lúc đó người nước ngoài cần phải làm thủ tục xin gia hạn visa. Thời gian gia hạn visa có thể được gia hạn là từ 1 tháng đến 3 tháng tùy theo mục đích của người nước ngoài. Vậy dịch vụ xin gia hạn visa Việt nam ở đâu uy tín nhất? Bài viết này của chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn để có sự chuẩn bị tốt hơn trong việc xin gia hạn visa.

Hồ sơ cần chuẩn bị để gia hạn visa Việt Nam

  • Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty mà người nước ngoài làm việc
  • Mẫu NA5
  • Giấy xác nhận tạm trú nếu có
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ xin gia hạn visa – hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: 0966 078 777

Xin gia hạn visa Việt Nam ở đâu uy tín?

Gia Hợp cung cấp dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài với rất cả các quốc tịch: khó, thường. Gia hạn visa khẩn, visa nhanh cho người nước ngoài.

Với những trường hợp người nước ngoài khi đang làm việc tại Việt Nam mà chưa có giấy phép lao động, nhưng lại muốn được lưu trú ở Việt Nam trong thời gian dài, thì vấn đề làm thủ tục xin gia hạn visa sẽ rất mất nhiều thời gian cũng như vấn đề chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn tốt nhất về các thủ tục hồ sơ xin gia hạn visa với mức giá hợp lý nhất.

Gia Hợp chúng tôi có thể gia hạn visa hay cấp mới cho tất các khách hàng với lý so khách quan bị quá hạn thị thực. Chúng tôi luôn cam kết là một công ty dịch vụ uy tín nhất, luôn hỗ trợ bạn với dịch vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Thời gian xin gia hạn visa

Thời gia xin gia hạn visa Việt Nam sẽ được thực hiện từ 3 đến 5 ngày khi mà bên cơ quan có thẩm quyền nhận được hồ sơ hợp lệ. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức của mình.

Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc về gia hạn visa hoặc xin gia hạn giấy phép lao động xin liên hệ đến chúng tôi ngay để được tư vấn và hưỡng dẫn tận tình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới số 0966 078 777 (zalo…) hoặc là qua email: Marketing.giahop@gmail.com

Bình luận