Thời hạn cấp thẻ tạm trú

Dịch vụ làm thẻ tạm trú uy tín, chất lượng – đảm bảo hồ sơ hợp lệ, Liên hệ

LH: O985 281 441 | O969 788 258

Theo Điều 38, Điều 8 tại luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt nam có quuy định rõ về vấn đề làm thẻ tạm trú, thời hạn về thẻ tạm trú cho người nước ngoài được quy định tại số 47/2014/QH2013 có hiệu lực thực thi là từ ngày 01 tháng 01 năm 2015


Thời hạn cấp thẻ tạm trú sẽ được cấp theo các đối tượng khác nhau và có các ký hiệu khác nhau.

1. Đối với thẻ tạm trú có thời hạn là không quá 5 năm được cấp cho các đối tượng sau:

Thẻ tạm trú được ký hiệu NG3: Sẽ được cấp cho các đối tượng là thành viên cơ quan đại diện cho bên bộ ngoại giao, cơ quan của lãnh sự quán, các cơ quan đại diện cho các tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc, cơ quan đại diện cho tổ chức chính phủ hoặc là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người làm việc cùng đi theo nhiệm kỳ của bên đại diện đó.
Thẻ tạm trú ký hiệu LV1: Thẻ này sẽ được cấp cho nhưng ai đang làm việc với các ban, ngành, đơn vị trực thuộc trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam; Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban. Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm. toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Thẻ tạm trú có kí hiệu LV2: Đối với những người vào làm việc tại chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ được cấp thẻ LV2.
Thẻ tạm trú có kí hiệu ĐT: Sẽ được cấp cho các nhà đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam và các luật sư được nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam
Thẻ tạm trú có ký hiệu DH: Đây là thẻ sẽ được cấp cho người vào thực tập, học tập tại Việt Nam.

2. Đối với thẻ tạm trú có thời hạn là không quá 3 năm thì sẽ được cấp cho những đối tượng nước ngoài như sau:

Thẻ tạm trú ký hiệu NN1: Thẻ này sẽ được cấp cho những người làm Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.
Thẻ tạm trú ký hiệu NN2: Thẻ này sẽ được cấp cho những người đứng đầu đại diện các văn phòng, chi nhánh của nhà đầu tư,daonh nghiệp nước ngoài, các tổ chức kinh tế,văn hóa, hoặc là người đứng đầu về các tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.
Thẻ tạm trú ký hiệu TT: Đây là thẻ được cấp cho người nước ngoài có nhân thân như là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi và được cấp thẻ dưới ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc là những nước ngoài có thân nhân là công dân Việt Nam

3. Đối vói thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có thời hạn không quá 2 năm

Thẻ tạm trú có ký hiệu PV1: thẻ này sẽ được cấp cho các đối tượng như phòng viên, nhà báo của nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam.
Visa thị thực ký hiệu LĐ: thể này sẽ được cấp cho người lao động vào Việt Nam với mục đích là lao động.

Để biết thông tin chi tiết và được giải đáp thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ sớm cho chúng tôi

bếp từ công nghiệp tại hà nội | xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn | bếp ga công nghiệp tại hà nội | giá bộ nồi nấu nước phở bằng điện

Get an expert affordable-papers.net to write your composition for sale on this website.

Bình luận