Khi hết thời hạn visa du lịch Việt Nam du khách cần phải làm gì?

Hiện nay, số lượng người nước ngoài vào Việt Nam du lịch và làm việc ngày một nhiều. Chính vì vậy mà các vấn đề liên quan đến việc xin cấp visa du lịch Viêt Nam đang được rất nhiều  người quan tâm. Khi người nước ngoài vào Việt Nam theo diện du lịch thì sẽ phải tuân theo thời hạn của visa du lịch. Tuy nhiên visa du lịch hết hạn thì bạn cần phải làm gì? Và thủ tục làm như thế nào thì không phải ai cũng biết. Để nắm rõ được những thông tin khi visa du lịch Việt Nam hết hạn, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Du khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch

Người nước ngoài khi hết thời hạn visa du lịch Việt Nam cần phải làm gì?

Nếu như người nước ngoài đã vào Việt Nam theo diện visa du lịch nhưng khi visa hết hạn mà vẫn có nhu cầu ở lại Việt Nam thì cần phải làm thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam hoặc là xin cấp mới visa theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chỉ cần có lý do chính đáng thì người nước ngoài sẽ được tiếp tục gia hạn visa một cách đơn giản, thời hạn sẽ được ghi trên visa cũ. Người nước ngoài có thể xin gia hạn visa từ 1 tháng đến 3 tháng, và có thể dùng loại visa một lần hay nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu của người nước ngoài.

Đối với những du khách nào nhập cảnh vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực thì sau 15 ngày người nước ngoài muốn được tiếp tục ở lại Việt Nam, thì người nước ngoài cần phỉa xin dán mới visa tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, thời hạn lưu trú tối đa là 15 ngày.

Còn đối với người nước ngoài nào mà nhập cảnh vào Việt Nam theo diện visa du lịch thì có thể được gia hạn visa thêm 1 hoặc 2 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

>>> gia hạn visa 3 tháng nhiều lần

Thủ tục để gia hạn visa Du Lịch dành cho người nước ngoài tại Việt Nam

  • Tờ đơn xin gia hạn visa dành cho người nước ngoài theo mẫu NA5.
  • Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

Lưu ý: người nước ngoài vào Việt Nam theo diện visa du lịch thì sẽ không thể tự gia hạn visa được mà cần phải ủy quyền cho công ty dịch vụ lữ hành quốc tế hỗ trợ.

Việt Nam là điểm đến thu hút khách du lịch

Thời gian giải quyết hồ sơ

Sau 5 đến 7 ngày làm việc khi bên cơ quan có thẩm quyền nhận được hồ sơ hợp lệ.

Những thông tin người nước ngoài cần cung cấp khi làm dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam

  • Visa hiện tại của người nước ngoài thuộc loại nào? du lịch 1 tháng hay 3 tháng
  • Visa được cấp ở đâu?
  • Nơi tạm trú hiện tại của người nước ngoài?
  • Lý do mà người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam?

Nên gia hạn Visa ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị dịch vụ thực hiện việc xin gia hạn visa Việt Nam cho khách nước ngoài. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện visa nhanh chóng và thành công được. Vì vậy để đảm bảo được quá trình xin gia hạn visa thành công thì quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch Việt Nam tại Gia Hợp

  • Chúng tôi luôn am hiểu về luật pháp và các quy định trong vấn đề gia hạn visa.
  • Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, trung thực.
  • Thủ tục quý khách cung cấp cho chúng tôi không cần nhiều chỉ cần giao cho chúng tôi cuốn hộ chiếu gốc.
  • Chúng tôi luôn trả kết quả đúng hẹn
  • Mức chi phí dịch vụ hợp l
  • Chúng tôi luôn giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng, từ những khách hàng có quốc tịch khó, quốc tịch thường.

Với sự cam kết chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ .

Phí gia hạn các loại thị thực du lịch

Sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp loại visa mà khi gia hạn visa sẽ có lệ phí khác nhau. Để nắm rõ chi tiết hơn mời bạn liên hệ qua số điện thoại O964O846O4 để được tư vấn kỹ hơn.

Bình luận