ĐẠI HỌC HANSEO – NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

 1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Đại học Hanseo được thành lập từ năm 1991, Hanseo tự hào đang là một trường Đại học có môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng miền trung Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc Trường hiện có 7 khoa, 54 ngành và từ năm 2012 trường được công nhận là trường Đại học mang tính chuyên nghiệp bậc nhất tại Hàn Quốc.

truong-dai-hoc-hanseo

Đây là trường đại học đào tạo ngành hàng không dân dụng nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc. Về cơ sở vật chất, trường sở hữu một sân bay rộng, hệ thống các loại máy bay, mô hình bay hiện đại cho sinh viên học tập, chương trình đào tạo tiếp viên và phi công một cách chuyên nghiệp…không những đáp ứng được nhu cầu đội bay trong nước mà cả các nước trên thế giới.

 • Ưu điểm:Đại học Hanseo nổi tiếng là một trong những trường đào tạo hàng không hàng đầu tại Hàn Quốc, nổi tiếng chất lượng và tiêu biểu hơn cả là ngành hàng không dân dụng. Ngoài việc sở hữu một sân bay rộng, hệ thống máy bay, mô hình bay hiện đại cho sinh viên học tập và nghiên cứu, trường còn cung cấp cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên như hệ thống thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, kí túc xá…
 • Để có chất lượng đào tạo cao như vậy, không thể không kể đến chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên tại trường. Giảng viên tại trường là những thầy cô có kinh nghiệm và số năm công tác hoạt động tại nước ngoài dài,  luôn biết tiếp thu tinh thần phương pháp học tập, tác phong từ các giảng dạy ở phương Tây và áp dụng tốt tại Hàn Quốc. Nhờ có phong các giảng dạy hiện đại thu hút, cởi mở, các kĩ năng chuyên nghiệp, các thầy cô có thể truyền tải kiến thức đến sinh viên của mình một cách thuận lợi nhất và đạt hiểu quả cao nhất.
 1. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
 • Khối ngành khoa học xã hội và nhân văn gồm 10 khoa: Tiếng Anh, Trung, Nhật, sáng tác, phúc lợi cho người cao tuổi, quan hệ quốc tế, truyền thông đại chúng và báo chí, phúc lợi trẻ mầm non, thương mại và kinh doanh, hành chính công cộng.
 • Khối ngành khoa học có 3 khoa: Vật lý, hóa học, sinh học.
 • Khối ngành kỹ thuật có 8 khoa: Kỹ thuật cơ khí, môi trường, thực phẩm và công nghệ sinh học,kỹ thuật môi trường, thực phẩm và công nghệ sinh học, khoa học kỹ thuật vật liệu nâng cao,Kiến trúc,Kỹ thuật dân dụng, Điện tử, Viễn thông, Kỹ thuật máy tính.
 • Khối ngành An ninh và thể thao có 4 khoa: Dịch vụ thư ký và bảo an, thiết kế bài tập vận động, nghỉ ngơi và trò chơi, thể thao dưới nước.
 • Khối ngành khoa học sức khỏe có 8 khoa: Khoa quản lý sức khỏe , Liệu pháp lao đông, vật lý trị liệu, trị liệu, y học phóng xạ, điều dưỡng, nha khoa, phục hồi chức năng,mỹ dụng….
 • Khối ngành nghệ thuật chuyên nghiệp 10 khoa: Phim và rạp, thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang, đồ họa, âm nhạc đương đại, thiết kế hình ảnh, bảo tồn di sản văn hóa…
 • Khối hàng không có 9 ngành : kỹ thuật hàng không, vận hành bay, vận tải hàng không, dịch vụ du lịch lữ hành hàng không, công nghệ phần mềm hàng không, kỹ thuật xử lý hệ thống điện tử, điều hành trực thăng, máy bay không người lái…

Kỳ nhập học: Tháng 03 và tháng 09 hằng năm

Học phí: 5.000.000KRW/ năm

Kí túc xá: 6 tháng

 

Bình luận