Xin công văn nhập cảnh du lịch cho công dân Cuba

“Xin công văn nhập cảnh du lịch, đầu tư nhanh, khẩn – xin liên hệ tới số điện thoại 0966 078 777”

Khi công dân Cuba đến Việt Nam với mục đích du lịch thì cần phải hoàn thành những thủ tục cần thiết để xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam. Để hiểu thêm về việc xin công văn nhập cảnh du lịch cho công dân Cuba mời bạn tham khảo những thông tin trong bài dưới đây.

Những thủ tục cần có để xin công văn nhập cảnh cho người quốc tịch Cuba

Điều cần làm đầu tiên chính là bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như các loại giấy tờ cần thiết theo quy định của cơ quan Đại sứ quán Việt Nam. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra những giấy tờ mà quý khách cần phải chuẩn bị.

  • Bản photo hộ chiếu của người cần xin công văn nhập cảnh du lịch
  • Ngày dự định nhập cảnh của người đó, địa điểm để lấy visa ( tại sân bay hay là tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài)
  • Lịch trình dự kiến đến Việt Nam
  • Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam
  • Xác nhận khách sạn mà người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam
  • Nếu như người nước ngoài đến Việt Nam làm việc thì cần phải có thêm thông tin của công ty ở Việt Nam đã bảo lãnh cho người nước ngoài.

“Để nắm rõ chi tiết về những thủ tục xin công văn nhập cảnh – hãy gọi ngay theo số O964 O84 6O4”

Thời gian xét duyệt hồ sơ

Thời gian thực hiện xét duyệt hồ sơ là từ 5 đến 7 ngày

Gia Hợp hỗ trợ xin công văn nhập cảnh khẩn cho mọi quốc tịch trong thời gian nhanh nhất, có kết quả ngay trong 8 giờ làm việc.

Các cách để làm công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người dân Cuba

Có rất nhiều cách khác nhau cho quý khách có thể hoàn thiện hồ sơ xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Dưới đây có 2 phương thức sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt hơn.

  • Cách 1: khi bạn nhận được kết quả cong văn nhập cảnh từ hộp thư điện tử, sau đó bạn sẽ in ra rồi mang trực tiếp đến Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba, nơi mà bạn đang sinh sống để các nhân viên phòng visa sẽ dán Visa cho quý khách.
  • Cách 2: khi nhận được kết quả qua hộp thư điện tử thì bạn cũng in công văn nhập cảnh rồi sau đó sẽ mang theo để làm thủ tục tại sân bay. Khi đến Việt Nam tại các sân bay quốc tế Việt Nam thì quý khách sẽ mang công văn nhập cảnh nộp cho bên Công an tại sân bay để họ cấp và dán visa Việt Nam cho bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ những khó khăn nào mà cần được giải đáp trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh vào Việt nam có thể liên hệ ngay cho bên Công ty Gia Hợp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có thể tham khảo: Xin công văn nhập cảnh ở đâu nhanh nhất – chi phí thấp

Bình luận