Xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó Nam Phi – Brazil – Bangladesh

Gia Hợp cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh cho các quốc tịch khó – liên hệ ngay O964O846O4”

Người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì cần phải có công văn nhập cảnh Việt Nam. Bởi đây là một trong những thủ tục quan trọng và bắt buộc, khi người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam phải được sự cho phép của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Và công văn nhập cảnh chính là văn bản cho phép người nước ngoài đươc nhập cảnh vào Việt Nam.

Công văn nhập cảnh không phải là visa, nên khi có công văn nhập cảnh thì người nước ngoài mới được dán visa vào hộ chiếu của mình và đươc phép nhập cảnh vào Việt Nam.

Trong công văn phải ghi rõ nơi mà người nước ngoài nhận visa Việt Nam.

>> Xin công văn nhập cảnh ở đâu?

Các cơ quan đủ thẩm quyền cấp visa Việt Nam sau khi công văn được chấp thuận

  • Đại sứ quán Việt Nam
  • Lãnh sự quán Việt Nam
  • Cửa khẩu Sân bay Quốc tế
  • Cửa khẩu Quốc tế đường bộ
  • Cửa khẩu Quốc tế đường biển
  • Cửa khẩu Quốc tế Đường Sông.

Việt Nam chấp nhận cấp visa cho khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch tại các cửa khẩu quốc tế khi mà du khách đã có công văn nhập cảnh Việt Nam đã được cơ quan có thẩm quyền cấp.

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh quốc tịch khó

  • Hộ chiếu của người nước ngoài còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng.
  • 02 ảnh 4x6cm được chụp trong nền trắng.
  • Mọi giấy tờ khác sẽ trao đổi kỹ hơn

Liên hệ Hotline Ms Lan: O964O846O4 để được hỗ trợ nhanh nhất !

Điều kiện xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó

Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần có hồ sơ bảo lãnh của các công ty lữ hành hoặc là các doanh nghiệp.

Thủ tục xin công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó

  • Công văn nhập cảnh sẽ do bên Cục quản lý xuất nhập cảnh fax đến ĐSQ/LSQ Việt Nam tại nước mà người nước ngoài xin.
  • Người nước ngoài sẽ điền thông tin theo from mẫu mà bên cơ quan ĐSQ/LSQ cấp và làm theo hướng dưỡng của các nhân viên.
  • Người nước ngoài sẽ nộp lệ phí theo quy định.
  • Thời gian dán visa Việt Nam vào hộ chiếu còn tùy thuộc vào quy định.

Quy trình làm công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó

  • Khách gửi thông tin hồ sơ qua địa chỉ email: Marketing.giahop@gmail.com hoặc là liên hệ trực tiếp vào sđt O964O846O4 (Call, Zalo,..), hoặc quý khách có thể chat trực tiếp tại webside.
  • Công ty Gia Hợp sẽ check mail và gọi điện xác nhận, tư vấn và báo giá cho quý khách.
  • Khách hàng thanh toán 100% số tiền và cung cấp hồ sơ làm công văn nhập cảnh quốc tịch khó.
  • Gia Hợp xử lý thông tin và nộp lên cục QL Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.
  • Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh ra công văn chấp thuận cho khách nhập cảnh.
  • Khách nhận công văn nhập cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài hoặc sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài.

Trên đây là những thông tin xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho các công dân có quốc tịch khó. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại trên để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Bình luận