Visa Canada – nhanh chóng, giá rẻ tỷ lệ đậu 99%

Canada là một đất nước có diện tích rất lớn nằm ở Bắc Mỹ, nơi đây hội tụ những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục và có một nền văn hóa đa sắc tộc, Canada luôn là một điểm đến mơ ước của nhiều du khách trên thế giới. Canada không chỉ là một quốc gia được nhiều người Việt Nam yêu thích du lịch, mà đây còn là đất nước có nhiều người Việt sinh sống và làm việc tại đây, theo như số liệu thống kê trong các năm gần đây thì số người Việt sinh sống tại Canada là hơn 265 nghìn người.

Tuy nhiên, Canada cũng là một nước có những chính sách khá là chặt chẽ trong việc cấp visa nhập cảnh vào Canada. Nếu như bạn đang có kế hoạt đến Canada, hãy để Gia Hợp giúp bạn xin visa Canada với sự thành công cao và nhanh chóng, chi phí dịch vụ lại thấp.

Visa Canada có thời hạn bao lâu

Đến Canada, du khách sẽ được cấp visa có thời hạn lưu trú ngăn hạn được kí hiệu là Visitor. Với loại visa này cho phép du khách được nhập cảnh và lưu trú tại Canada trong vòng 6 tháng, tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người mà sẽ có thể chọn nhập cảnh Canada 1 lần hoặc là nhiều lần trong khoảng thời gian cho phép.

Hồ sơ xin visa Canada

Thủ tục xin visa Canada khá là phức tạp, chính vì vậy để chuẩn bị tốt các hồ sơ ngay từ khi trong lần đầu tiên, quý khách cần phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:

  • Chuẩn bị đủ các giấy tờ cá nhân
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp
  • Giấy tờ chứng minh tài chính
  • Lịch trình cho chuyến đi của bạn

Tùy theo từ trường hợp xin visa Canada diện thăm thân, công tắc, du lịch… mà sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thủ tục, hồ sơ xin visa Canada, mời bạn xem tại các đường link sau:

Lưu ý: Hồ sơ xin visa Canada quyết định đến 95% kết quả visa. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ thật tốt để có tấm vé nhập cảnh vào xứ lá phong tuyệt đẹp.

Những lưu ý cần biết khi xin visa Canada

  • Khi xin visa Canada thì bên cơ quan ĐSQ/LSQ Canada tại Việt Nam sẽ không trực tiếp nhận hồ sơ mà sẽ ủy quyền cho trung tâm tiếp nhận thị thực Canada tại Hà Nội và TP Hồ Chí minh
  • Mọi thông tin trên hồ sơ phải thật sự chính xác, các giấy tờ cần phải được dịch sang tiếng Anh sau đó sẽ được photo công chứng có xác nhận của cơ quan chính quyền ở địa phương.
  • Xin visa Canada có thể nộp trực tiếp hoặc nộp qua online. Việc nộp online vẫn bị hạn chế về dung lượng, nếu như bạn nộp các giấy tờ có dung lượng cao thì việc nộp online là không khả quan.
  • Lệ phí visa sẽ được thanh toán bằng USD, vì vậy bạn cần phải chuẩn bị từ trước.
  • Nếu như cuốn hộ chiếc của bạn đã được dán visa ở các nước phát triển như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Mỹ , Schengen… thì tỷ lệ đậu visa của bạn càng cao.
  • Nếu như bạn được yêu cầu phỏng vấn thì bạn cần phải đến đúng lịch hẹn, đúng giờ, ăn mặc chỉnh tề, trả lời chính xác ngắn gọn mà bên ĐSQ đưa ra, cũng như việc chứng minh được bạn đến Canada để du lịch, thăm thân và sẽ quay về khi lịch trình kết thúc.

Tại sao nên làm visa Canada tại Gia Hợp

Gia Hợp là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho người nước ngoài, dịch vụ làm visa các nước với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu một ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có sự chuyên môn cao.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng với những dịch vụ visa Canada nhanh chóng, chính xác và có chi phí rẻ nhất.

Ngoài ra đối với những khách hàng tại khu vực Hà Nội, chứng tôi còn hỗ trợ quý khách hàng nhận hồ sơ và trả visa ngay tại nhà. Còn đối với các khách hàng ở ngoại thành, hay các tỉnh trên toàn quốc, Gia Hợp chấp nhận nhận giấy tờ và gửi trả visa qua đường bưu điện.

Để xin visa Canada nhanh chóng, với tỷ lệ đỗ cao 99%, xin liên hệ ngay đến Gia Hợp qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn quý khách hàng!

Số điện thoại liên hệ O985 281 441  |  O969 788 258

Bình luận