Phí, Lệ phí xin giấy phép lao động mới nhất hiện nay

Lệ phí cấp giấy phép lao động hay lệ phí cấp lại giấy phép lao động đều là những lệ phí bắt buộc theo quy định chung của nhà nước. Phí cấp giấy giấy phép lao động hay cấp lại có dạng biên lai và có chữ ký, con dấu của bên đơn vị thu phí.  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra các lệ phí liên quan đề hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài.

> Xem thêm:

Nộp lệ phí theo quy định của nhà nước Việt Nam

Nộp lệ phí theo quy định của nhà nước Việt Nam

Phí cấp giấy lao động và lệ phí xin cấp giấy phép lao đông

  • Lệ phí xin cấp giấy phép lao đông: liên hệ 0966 078 777 để nắm rõ hơn

Ví dụ: lệ phí cấp lại giấy phép lao động khoảng 300.000đ/1 giấy. Mức lệ phí sẽ được thay đổi theo quy định của nhà nước, vì vậy để nắm rõ hơn bạn có thể liên hệ theo số điện thoại trên.

Ngay sau khi bạn nhận được giấy phép lao động thì bạn bắt buộc phải thanh toán một trong 2 loại lệ phí trên.

Để cung cấp các thông tin chi tiết cho bạn về tổng thế những phí và lệ phí khác liên quan đến vấn đề xin giấy phép lao động thì giahop.vn sẽ liệt kê ra như sau.

Xin giấy phép lao động cần phải trả những chi phí nào?

Khi bạn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hầu như bạn sẽ quan tâm đến vấn đề chi phí phải trả là bao nhiêu mới hoàn thành được một bộ hồ sơ xin giấy phép lao động.

Một bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động có rất nhiều loại giấy tờ, và chi phí để làm hoàn thành bộ hồ sơ cũng không hề đơn giản chút nào. Bởi vì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Ví dụ: chi phí về vấn đề hợp pháp hóa lãnh sự thì ở mỗi quốc gia sẽ có chi phí khác nhau, rồi số lượng tài liệu.

Chính vì thế mà các bạn khó có thể ước tính được chi phí chính xác cần phải chi trả để hoàn thành một bộ hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài chi phí để chuẩn bị cho bộ hồ sơ xin giấy phép lao động. Mời bạn tham khảo.

Chi phí bắt buộc cần phải có khi chuẩn bị hồ sơ

Phí cấp giấy phép lao động / lệ phí cấp lại giấy phép lao động

Lệ phí nhà nước xin cấp giấy phép lao động mà người sư dụng người lao động nước ngoài khi làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài khi làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam.

  • Lệ phí xin cấp giấy phép lao đông: liên hệ 0966 078 777 để nắm rõ hơn

Chi Phí khám sức khỏe làm giấy phép lao động

Chi phí khám sức khỏe sẽ tùy thuộc vào các bệnh viện: Nếu như khám sức khỏe tại các bệnh viện nhà nước Việt Nam như bệnh viện E, bệnh viện Bạch Mai… thì chi phí khoảng 1.000.000đ đến 2.000.000đ. Còn nếu như bạn sử dụng dịch vụ khám sức khỏe tại các bệnh viện quốc tế như: BVĐK quốc tế Thu Cúc, BVĐK tư nhân Hồng Ngọc… thì chi phí dao động khoảng từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ.

Chi phí hợp pháp hóa lãnh sự để làm giấy phép lao động

Chi phí này sẽ tùy thuộc vào mỗi quốc gia mà sẽ có chi phí khác nhau.

Ví dụ: chi phí hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc là từ 7 đến 15 USD, còn với lãnh sự quán Đức là 250.000đ, còn với lãnh sự quán Nhật Bản thì mỗi một bản lý lịch tư pháp sẽ có chi phí là 920.000đ, còn giấy xác nhận kinh nghiệm là từ 350.000đ đến 420.000đ/ 1 bản,….

⇒ Để nắm rõ bạn có thế liên hệ cho chúng tôi

Phí dịch thuật và công chứng tư pháp

Phí này sẽ tùy thuộc vào số lượng cũng như là ngôn ngữ của từng quốc gia mà sẽ có chi phí cụ thể. Ví dụ nếu như giấy tờ từ 10 đến 15 trang thì phí sẽ dao động từ 100.000đ đến 150.000/ trang.

Phí xin lý lịch tư pháp để làm giấy phép lao động

⇒ Để nắm rõ bạn có thế liên hệ cho chúng tôi 0966 078 777

Phí sẽ được thay thôi theo quy định của nhà nước, nên để nắm rõ theo từng các năm hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Để không phải đau đầu, mất nhiều thời gian làm hồ sơ xin giấy phép lao động, cũng như tìm hiểu những thông tin pháp lý liên quan đến giấy phép lao đông – hãy sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi để được đơn giản hóa và có kết quả nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp các chi phí làm giấy phép lao động theo từng hạng mục mà quý khách yêu cầu.

Bình luận