Lợi ích của nhà đầu tư khi thành lập doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh mang lại nhiều lợi ích cho các công ty nước ngoài để kinh doanh và đầu tư.

Dân số của thành phố Hồ Chí Minh là hơn 10 triệu, có thu nhập trung bình cao hơn các phần khác của đất nước. Bán lẻ tiêu dùng đã tìm thấy Thành phố Hồ Chí Minh như một thị trường hấp dẫn để đầu tư vào các cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, giới thiệu hàng tiêu dùng chất lượng cho địa phương.

Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cơ sở hạ tầng đầy đủ như hệ thống cảng Sài Gòn, tiếp cận cảng biển sâu từ hệ thống cảng Vũng Tàu, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, và dự án sân bay quốc tế Long Thành, ga đường sắt Sài Gòn, đường cao tốc, vv, kết nối thành phố đến các nước láng giềng trong khu vực và các nơi khác trên thế giới. Thông qua việc thiết lập các nhà máy tại các khu công nghiệp, khu chế biến, các công ty sản xuất trong nước và quốc tế có thể tận dụng nguồn lao động chất lượng cao với chi phí hợp lý và chuyển hàng hóa thành phẩm đến các điểm đến cuối cùng ở Mỹ, EU với thời gian và chi phí hợp lý. Do đó, thành phố đã trở thành thành phố công nghiệp hàng đầu của Việt Nam, đóng góp hơn 30% sản xuất công nghiệp, 30% GPD và 30% thu nhập quốc dân cho tổng số của đất nước.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trung tâm tài chính, nơi giao dịch chứng khoán lớn nhất. Nhiều tập đoàn và các công ty đầu tư đã chọn thành phố Hồ Chí Minh để thiết lập văn phòng quản lý và đầu tư để tìm kiếm cơ hội,   tiến hành sáp nhập và acquisitions và các giao dịch kinh doanh khác, để thúc đẩy sự tăng trưởng hàng năm của cả nước ở mức hơn 6%.

Đồng thời, chính quyền thành phố đã và đang cải thiện các chính sách hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam thông qua sửa chữa thủ tục hành chính để rút ngắn quy trình hành chính, tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư, cung cấp cơ chế chặn một lần tại cơ quan nhà nước chính.

Các chuyên gia tư vấn và luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi đã hỗ trợ một số công ty và cá nhân nước ngoài thực hiện các giao dịch, thành lập công ty , đầu tư thông qua M & A và tích cực tham gia vào sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước

Xem thêm các dịch vụ khác:

>> thành lập doanh nghiệp tư nhân

>> thành lập công ty tnhh 1 thành viên
>> thành lập doanh nghiệp cần những gì

Bình luận