Gia Hợp trong chuyến du lịch tại khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa

Được sự nhất trí của ban Giám Đốc, trong chuyến du lịch hè 12/07/2019, Công ty cổ phần quốc tế Gia Hợp đã tổ chức chuyến đi nghỉ mát năm 2019 cho cán bộ nhân viên trong viên trong công ty tại khu FLC Sầm Sơn, Thanh Hoá với sự tham gia của tất cả nhân viên trong công ty, từ trụ sở chính tới các chi nhánh.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho nhân viên trong công ty là một trong những hoạt động thường niên mà công ty Gia Hợp luôn chú trọng và quan tâm, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, và đây cũng  là một trong những cơ hội giúp cho các thành viên trong mái nhà chung Gia Hợp được giao lưu, thêm những hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động cho nhân viên công ty, tạo sự thúc đẩy các công việc và hoàn thành các chỉ tiêu trong công việc.

Biệt thự Ngọc Trai – FLC Sầm Sơn

Kết thúc chuyến đi nghỉ mát, mọi người đã trở về thành phố an toàn. Lãnh đạo trong công ty mong muốn sau chuyến đi nghỉ mát này mỗi nhân viên trong công ty luôn cố gắng hết mình để hoàn thành được tốt trong công việc, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh về chuyến du lịch nghỉ mát của công ty

Nhân viên trong công ty cùng Sếp tắm ở bể bơi

zô – uống

 

Nhân viên trong công ty cùng nhau vui chơi

Chị em trong công ty

Ban lãnh đạo công ty cùng ăn uống với nhân viên

Tập thể nhân viên công ty Gia Hợp

Tập thể nhân viên trong công ty cùng nhau ăn uống

Mọi người cùng nhau nướng thịt

BBQ – tại Biệt thự Ngọc Trai

Hoạt động vui chơi giải trí trên biển

Vui chơi trên biển Sâm Sơn

Hai Ba chúng ta cùng cười 🙂

 

Cùng nhau vui chơi tại công viên FLC

 

Kết thúc một chuyến đi vui vẻ và thoải mái

 

Bình luận