Dịch vụ nhập cảnh khẩn Việt Nam cho khách Trung Quốc và Đài loan chỉ 15 ngày

Nhằm giúp các doanh nghiệp và người Trung Quốc, Đài Loan thuận tiện trong việc nhập cảnh vào Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Công ty Gia Hợp xin cung cấp trọn gói dịch vụ nhập cảnh khẩn cho khách Trung Quốc và Đài Loan chỉ với 15 ngày có kết quả. Uy tín và chuyên nghiệp chính là sự ưu tiên hàng đầu sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

Dịch vụ nhập cảnh Việt Nam cho người Trung Quốc và Đài Loan nhanh

Những đối tượng được phép nhập cảnh vào Việt Nam

Việc bùng phát dịch bệnh tại Trung Quốc đã làm ảnh hưởng đến nhiều các quốc gia trên thế giới, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh mà Chính phủ Việt Nam chưa đồng loạt nối lại các chuyên bay thương mại quốc tế và hạn chế nhập cảnh đối với người Trung Quốc và Đài Loan nói riêng, và người nước ngoài các nước khác nói chung.

Tuy nhiên, do nhu cầu phát triển của nền kinh tế mà có rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đang có nhu cầu cấp thiết muốn mời các chuyên gia, kỹ sư, nhà quản lý, nhà đầu tư vào làm việc.

Việc các đường bay bị ngưng trệ và các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam ngày càng nghiêm ngặt khiến cho người Trung Quốc và Đài Loan rất khó để nhập cảnh vào Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Do đó, để thuận tiện nhất thì quý khách cần tìm đến địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ trọn gói nhập cảnh cho người Trung Quốc và Đài Loan để được nhập cảnh an toàn, đúng với quy định của Chính phủ Việt Nam.

Thủ tục, hồ sơ xin chấp thuận nhập cảnh vào Việt Nam cho người Trung Quốc và Đài Loan

Trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh, thủ tục xin nhập cảnh vào Việt Nam rất phức tạp hơn rất nhiều so với thời điểm trước. Để nhập cảnh vào Việt Nam cần phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ từ và các bước trung gian đúng với quy định, quy trình và cách ly y tế theo đúng với chính sách của Chính phủ Việt Nam. Trong đó bắt buộc phải có những giấy tờ chấp thuận nhập cảnh như sau:

 1. Công văn chấp thuận của UBND tỉnh/thành phố nơi mà cơ quan, doanh nghiệp bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam.
 2. Công văn nhập cảnh được chấp thuận từ Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam
 3. Giấy xác nhận quy trình đón khách và phương án cách ly tại khách sạn có thu phí từ cơ sở y tế.
 4. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn nơi mà khách nước ngoài sẽ cách ly tại đó.
 5. Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 có thời hạn 72 ngày trước ngày bay.
 6. Hợp đồng bảo hiểm quốc tế vẫn còn hiệu lực hoặc bản cam kết của công ty bảo lãnh cho du khách đó sẽ chi trả mọi chi phí y tế cho khách nước ngoài nếu như dương tính với Covid – 19.

Xin công văn nhập cảnh chỉ 3 -5 ngày có kết quả

Dịch vụ trọn gói nhập cảnh vào Việt Nam cho người Trung Quốc và Đài Loan chỉ có 15 ngày

Dịch vụ nhập cảnh dành cho người Trung Quốc và Đài Loan trọn gói của Gia Hợp luôn đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng nhất. Với gói dịch vụ này, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhập cảnh vào Việt Nam trước tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Chúng tôi sẽ thay mặt Quý khách thực hiện các thủ tục từ A – Z:

 • Đặt vé máy bay: Hộ trợ đặt vé máy bay từ Nam Kinh, Quảng Châu, HongKong, và Đài Loan (nếu như khách có nhu cầu)
 • Xin công văn chấp thuận của UBND tỉnh/thành phố về việc nhập cảnh của khách
 • Xin công văn chấp thuận của Sở y tế về phương án cách ly cho khách
 • Xin công văn nhập cảnh để dán thị thực/visa Việt Nam: chuẩn bị và nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh từ Cục quản lý xuất nhập cảnh.
 • Khách sạn và phương án cách ly: Hỗ trợ đặt phòng khách sạn cách ly với mức giá tốt nhất và trình phương án cách ly 14 ngày cho trung tâm kiểm dịch.
 • Đưa đón khách từ sân bay về nơi cách ly: Nếu khách có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ đón khách từ sân bay về đến khách sạn cách ly.

Lên phương án cách ly tại các khách sạn có thu phí

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nhập cảnh vào Việt Nam tại Gia Hợp?

 • Gia Hợp là một công ty chuyên về dịch vụ xuất nhập cảnh, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài có uy tín trên thị trường.
 • Chi phí dịch vụ luôn trọn gói tiết kiệm, thuận tiện
 • Dịch vụ luôn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng
 • Quy trình làm việc luôn minh bạch từ khâu báo giá, hợp đồng đến tư vấn.
 • Đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm xử lý nhanh mọi trường hợp, thông thạo mọi ngôn ngữ.
 • Hạn chế tối đa thời gian và công sức cho quý khách hàng
 • Mọi thông tin về doanh nghiệp và khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

Vậy thì tại sao bạn lại không gọi ngay cho Gia Hợp để hiểu rõ hơn về dịch vụ, cũng như phương án tốt để đưa người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam theo đúng với quy định của nhà nước Việt Nam.

Liên hệ cho chúng tôi theo số hotline:

0966 078 777

Bình luận