Công ty Gia Hợp tiễn đoàn du học sinh sang trường Đại học HANSEO – Hàn Quốc

Vậy là lại 1 đoàn bay nữa lại chuẩn bị sang với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, nơi  của xứ sở kim chi. Vẫn là sân bay đó, vẫn là địa điểm đó nhưng những em du học sinh của Gia Hợp của ngày hôm nay lại có xuất thân từ các vùng miền khác nhau.

Tất cả các em đều cùng chung một chuyến bay ngày hôm nay, đây là lần đầu tiên các em phải xa nhà với một quãng thời gian dài như vậy, các em phải tự lập và tự chăm sóc bản thân mình để hòa nhập với môi trường bên đó. Trước mắt các em là những thử thách với nhiều khó khăn trước mắt. Nhưng Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Gia hợp tin rằng, với sự nỗ lực cùng với sự cố gắng phấn đấu của các em sẽ vượt qua được mọi khó khăn và đi đến thành công trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Trưởng phòng du học Gia Hợp chụp ảnh lưu niệm cùng du học sinh

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Gia hợp xin gửi lời chúc tới toàn thể các em có một chuyến bay thành công, luôn cố gắng và đoàn kết với nhau, có một sức khỏe thật tốt để học tập và làm việc hiệu quả trên đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Toàn thể nhân viên Công ty Gia Hợp xin chân thành cảm ơn các em đã luôn tin tưởng chúng tôi. Chúc các em thành công, vững chắc trên con đường mà các em đã lựa chọn.

Bình luận