MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ GIA HỢP

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị.  4 năm, một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.

Ngày 14 tháng 09 năm 2019 là một ngày tuyệt vời của Gia Hợp, đánh dấu 4 năm hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong tập thể những con người trong mái nhà chung Gia Hợp. Trải qua 4 năm phát triển, từ một công ty có quy mô nhỏ, khi mức điểm xuất phát chỉ tầm vài người, mà đến nay nhân sự của công ty đã gần 40 người cả miền Nam, miền Bắc. Chúng tôi luôn tự hào về điều đó!

Trong suốt 4 năm qua công ty cổ phần đầu tư quốc tế Gia Hợp đã đồng hành cùng các doanh nghiệp và khách hàng với các dịch vụ cơ bản: THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, VISA CÁC NƯỚC, GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI, XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH, TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP,…

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ – điều đặc biệt, đó là toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ, trò chơi giải trí,… đều do chính các anh chị em công ty Gia Hợp tự chuẩn bị với tình thần cố gắng cao.

Mở đầu buổi lễ là tiết mục song ca của anh chị Lệ Hằng – Ánh Sao với bài hát “Cơn mưa tình yêu” rất đặc sắt, bài hát được thể hiện giữa nhân viên Gia Hợp và Khách mời.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hướng – Chủ tịch HĐQT Gia Hợp đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý vị đại biểu đã tới chung vui với sự kiện đầy ý nghĩa của công ty, Ông cũng gửi tới cán bộ, nhân viên trong công ty Gia Hợp đã đồng hành và đóng góp tích cực để Gia Hợp ngày một trưởng thành: “ Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua, mỗi thành viên Gia Hợp nguyện mang tâm huyết, nghị lực và lòng trung thành cùng nhau đưa Gia Hợp tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển”.

Ông Nguyễn Văn Hướng – Chủ tịch HĐQT Gia Hợp phát biểu tại buổi lễ

Một phần không thể thiếu được trong buổi tiệc sinh nhật đó chính là Ban lãnh đạo công ty cùng một số đại biểu và nhân viên trong công ty cùng cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Trong lần sinh nhật này, Ban lãnh đạo cũng đã đón nhận phần quà đến từ công đoàn của công ty. 

Ban lãnh đạo rót ly rượu mừng sinh nhật công ty

Cùng nâng lý chúc mừng sinh nhật

Cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật Gia Hợp

Lãnh đạo của công ty đã đón nhận những lãng hoa tươi thắm, những tình cảm của các công ty, tổ chức, cá nhân tới chúc mừng sự kiện ý nghĩa.

Ban lãnh đạo công ty trao giải thưởng cho những nhân viên suất xắc nhất trong công ty

Nhân viên xuất sắc

Khi rượu đã lên bàn thì cũng là lúc tất cả các nhân viên trong công ty và các vị khách mời cùng nhau hát vang những khúc ca sôi động trong không khí vui tươi, đầm ấm của gia đình Gia Hợp. Cùng nhau chơi những trò chơi vui nhộn và có nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Ban lãnh đạo công ty.

  • Cùng nhau hát hò những ca khúc vui nhộn

  • Trò chơi “Hiểu ý đồng đội”

  • Trò chơi “Xác ướp Ai Cập”

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật

Chặng đường 4 năm đã khép lại và Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Gia Hợp sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của tất cả nhân viên, Gia Hợp sẽ nhanh chóng trở thành một trong những công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Bình luận