Công ty Gia Hợp tiễn đoàn du học sinh trường đại học KANGNAM – Hàn Quốc

Nhận được visa là niềm vui của nhiều bạn du học sinh, gia đình, bạn bè và cả công ty Gia Hợp.

Những buổi tiễn bay nào cũng vậy, Gia Hợp luôn có những cảm xúc riêng, những kỉ niệm riêng. Với các bạn du học sinh lần này, có một niềm vui vô hạn đó là các bạn đã xuất sắc nhập vào một ngôi trường danh tiếng của Hàn Quốc. Được gặp và tiễn các bạn tại sân bay, chúng tôi cảm thấy niềm tự hào vô cùng.

Nhưng niềm vui lớn nhất đó có lẽ là từ gia đình của các em, cha mẹ các em đã có gắng hết sức mình để tạo điều kiện cho các có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong giờ phút chia ly, những niềm vui cùng với đó là những giọt nước mặt hạnh phúc của cha mẹ, khi được chứng kiến các con của mình trưởng thành trên con đường tương lai phía trước. Nhưng cũng buồn khi phải xa con trong một thời gian dài. Đó là sự hy vọng khi con được học tập tại một đất nước phát triển, được trưởng thành, được gieo mầm những kiến thức và một tương lai tốt đẹp. Các em hãy đừng quên những giọt nước mắt của cha mẹ các em nhé. Đó cũng chính là động lực to lớn để giúp các em cố gắng học tập tại Hàn Quốc.

Hành trình du học của các em không phải là điều dễ dàng. Các em muốn thành công tại một đất nước có tính cạnh tranh cao như Hàn Quốc thì các em cần phải cố gắng hết sức mình. Sự kỳ vọng mà cha mẹ các em đặt lên các em rất nhiều. Các em hãy biến sự kì vọng, hy vọng đó thành động lực để thành công. Gia Hợp vẫn bên  cạnh các em và sẵn sàng giúp đỡ các em khi các em cần.

Gia Hợp chúng tôi luôn hi vọng tất cả các em sẽ thành công trên con đường phía trước!

Bình luận