Bạn nên làm gì nếu đơn xin giấy phép lao động của bạn bị từ chối?

Ngày nay, tỷ lệ lao động phổ thông nước ngoài ngày càng tăng. Do đó, Chính phủ Việt Nam đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để giảm số lượng lao động nước ngoài không có tay nghề và những người không có tiền án, tiền sự, thúc đẩy tất cả các công ty tại Việt Nam tận dụng lợi thế của lao động Việt Nam. Đây là lý do khiến nhiều người Việt Nam bị từ chối Giấy phép lao động. 

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc Ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất nơi doanh nghiệp (người sử dụng lao động) đặt trụ sở chính sẽ từ chối trong một số trường hợp như công ty bạn sử dụng số lượng lao động nước ngoài vượt mức cho phép. tỷ lệ, vị trí công việc không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn hoặc lao động nước ngoài không đáp ứng được trình độ chuyên môn hoặc kinh nghiệm cần thiết cho vị trí công việc.

Từ chối không có nghĩa là người sử dụng lao động không thể xin lại Giấy phép lao động Việt Nam. Chúng ta cần xem lại lý do từ chối được đưa ra trong công văn trả lời của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc Ban quản lý Khu công nghiệp, khu chế xuất. Chúng ta nên làm theo gợi ý của họ và đưa ra giải pháp cho từng vấn đề với ứng dụng.

Mỗi hồ sơ đều có thời hạn 6 tháng, trừ Giấy khám sức khỏe (có giá trị đến 12 tháng) do đó bạn nên dành thời gian chuẩn bị hồ sơ thật kỹ để kịp thời cấp Giấy phép lao động Việt Nam.

Gọi ngay cho Giahopvisa.com để được hỗ trợ xin giấy phép lao động nhanh nhất

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh nhất

Với việc liên quan đến các thủ tục pháp lý tại Việt Nam để người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam là việc rất phức tạp, vì hồ sơ giấy tờ rất phức tạp, cũng như thủ tục, quy định của nhà nước luôn có sự sự thay đổi để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Mỗi tỉnh thành đều có quy định riêng về việc xin giấy phép lao động, nếu như bạn không nắm rõ các quy định, thủ tục thì rất khó có thể xin được giấy phép làm việc cho người nước ngoài thành công được. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín cung cấp hỗ trợ xin giấy phép lao động để có tỷ lệ thành công xin giấy phép cao hơn.

Gia Hợp là một công ty đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh, giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người nước ngoài, chúng tôi đã tạo dựng được sự uy tín và hợp tác với nhiều cá nhân, doanh nghiệp lớn trên cả nước và ngoài nước.

Khi sử dụng dịch vụ xin Giấy phép lao động cho người nước ngoài của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:

  • Tư vấn và hỗ trợ về tất cả những giấy tờ, thủ tục mà bạn còn thiếu;
  • Cập nhật những quy định, thông tin liên quan đến dịch vụ;
  • Hỗ trợ xin giấy phép trong thời gian nhanh nhất; 
  • Chi phí dịch vụ trọn gói, không phát sinh phí trong quá trình thực hiện;
  • Cam kết tỷ lệ thành công 100%;
  • Hỗ trợ xin giấy phép các trường hợp hồ sơ khó, khẩn;
  • ……………

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi mọi khó khăn sẽ được giải quyết, chúng tôi cung cấp với các dịch vụ đa dạng liên quan đến người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh, cư trú và làm việc tại Việt Nam, với chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Hà Nội: 0969 788 258 | 0985 281 441

Hồ Chí Minh: 0976 788 485 | 0984 294 664

Tiếng Trung: 0941 045 551 | Tiếng Hàn: 0969 853 454

Bình luận